XU HƯỚNG SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM ORGANIC TRONG SINH HOẠT HẰNG NGÀY

2022-04-18 09:49:18

Khái niệm "lối sống organic" bắt đầu phổ biến tại Việt Nam trong 2 năm trở lại đây, khi xu hướng này ngày một lan rộng từ châu Âu, Mỹ sang các nước châu Á phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Sống organic là lối sống cân bằng, lành mạnh, hướng về thiên nhiên và sử dụng thực phẩm hữu cơ, nói không với hóa chất, để cơ thể và tâm hồn con người có thể nhận được những gì thuần khiết nhất .

Sản phẩm hữu cơ là sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên 100%, không chứa các hóa chất độc hại nhằm bảo vệ sức khỏe. Trong vài năm trở lại đây, sản phẩm hữu cơ ngày càng trở nên phổ biến và được ưu chuộng. Được thành lập vào năm 2020, sau 2 năm hoạt động Công ty TNHH MTV sản phẩm hữu cơ thiên nhiên ngày càng khẳng định rõ hơn vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Organic. Mang trong mình sứ mệnh làm cầu nối cho người tiêu dùng thông thái đến gần hơn với nhà sản xuất chân chính.

Ảnh : Một vài sản phẩm mà ORGANIC đang phân phối

Xuất phát từ chính nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. ORGANIC là một dòng sản phẩm sạch, không chứa hóa chất độc hại, an toàn khi sử dụng, phân hủy hoàn toàn khi thải ra môi trường. Vừa dễ sử dụng lại vừa bảo vệ môi trường, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người Việt. May mắn thay ORGANIC đã kết nối được với những nhà sản xuất có tâm, có trí tuệ và có trách nhiệm với cộng đồng như thế. Từ đó mà người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi trao sứ mệnh cho ORGANIC lựa chọn: sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, phục vụ "Tận tâm - Nhiệt tình - Chu đáo". Chăm sóc đời sống toàn diện cho cả gia đình Việt.

 

Ảnh :Giám đốc Đinh Thị Thanh Tuyền trao tặng quà cho các bé Trường Mầm Non 6

  Ưu điểm của các dòng sản phẩm là đều có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, phân hủy hoàn toàn khi xả thải vì vậy thân thiện với môi trường trả lại mảng xanh màu mỡ cho đất mẹ, trả lại sự trong lành cho dòng sông con suối.

 

Ảnh: Nước giạt xả Bồ Hòn công ty đang phân phối

  Với  các dòng sản phẩm khác nhau như : sản phẩm chăm sóc cơ thể, vệ sinh nhà cửa,…Các sản phẩm organic của Công ty TNHH MTV sản phẩm hữu cơ thiên nhiên luôn được đánh giá cao, không chỉ an toàn thân thiện với môi trường mà còn mang đến hiệu quả tốt cho người sử dụng . Organic là đơn vị kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín, lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp với sinh hoạt của mỗi gia đình , đầy đủ giấy tờ chứng nhận organic. Vừa an toàn cho người dùng vừa thân thiện môi trường nên các khách hàng đều yên tâm sử dụng.  

hinh 4

 

Ảnh : Tinh chất Hà Thủ Ô giúp mọc tóc.

Link sản phẩm: https://sanphamhuucothiennhien.vn/tinh-chat-ha-thu-o-giup-moc-toc-tpt 

  Sau thời gian kinh doanh với nhiều nỗ lực để đạt được thành công như ngày hôm nay, Công ty TNHH MTV sản phẩm hữu cơ thiên nhiên đã chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng, đây cũng là niềm vinh dự, tự hào và là động lực thúc đẩy, kim chỉ nam để công ty phát triển lớn mạnh hơn sớm trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về phân phối các sản phẩm hữu cơ thiên nhiên.

 

Công ty TNHH MTV sản phẩm hữu cơ thiên nhiên.

Địa chỉ : 284/41 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0906.468.083

Email : sanphamhuucothiennhien@gmail.com.vn

Website : https://sanphamhuucothiennhien.vn/

nguồn trithuccongnghe.vn


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận