Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ORGANIC
(Bản quyền nội dung thuộc về ORGANIC)

Giới thiệu về ORGANIC:

Sản phẩm Dược liệu - Hữu cơ - Thảo dược - Thiên nhiên - Nông sản sạch chính là động lực chính để ORGANIC được thành lập vào ngày 18/08/2020, mang trong mình sứ mệnh làm "Chiếc cầu" nối Người tiêu dùng thông thái đến gần hơn với Nhà sản xuất chân chính.
 
Xuất phát từ chính nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình ORGANIC về một dòng sản phẩm sạch, không chứa hóa chất độc hại, an toàn khi sử dụng, phân hủy hoàn toàn khi thải ra môi trường. Vừa dễ sử dụng lại vừa bảo vệ môi trường, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người Việt.
 
May mắn thay ORGANIC đã kết nối được với những Nhà sản xuất có lương tâm, có trí tuệ và có trách nhiệm với cộng đồng như thế. Từ đó mà Người tiêu dùng thông thái hoàn toàn yên tâm khi trao sứ mệnh cho ORGANIC lựa chọn: Sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, phục vụ "Tận tâm - Nhiệt tình - Chu đáo". Chăm sóc đời sống toàn diện cho cả gia đình Việt.


Giới thiệu về sản phẩm ORGANIC phân phối:

1. Sản phẩm dược liệu là gì?

Dược liệu có nguồn gốc từ nhiều thành phần khác nhau trong tự nhiên như từ động vật, vi sinh vật hay phổ biến nhất là các loại thảo dược tốt cho sức khoẻ của con người. Trải qua quá trình hàng nghìn năm, con người đã biết đến và phát hiện thêm nhiều loại dược liệu mới có nhiều công dụng hơn cũng như đa dạng trong cách sử dụng hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể.
 
Dược liệu có nguồn gốc từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên chứa các tinh chất quý giá mà con người không thể tự tổng hợp. Những loại dược liệu đã được nghiên cứu bởi các thầy thuốc y học cổ truyền và các công trình nghiên cứu khoa học cụ thể cho từng loại dược liệu khác nhau cho thấy có công dụng trong việc chữa trị hoặc hỗ trợ điều trị các căn bệnh, làm giảm các triệu chứng hay có công dụng như là một nguồn dinh dưỡng tự nhiên bổ sung và cải thiện sức khoẻ.
 
Các nguồn dược liệu chính mà con người thường sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh bao gồm: Các loại cây thuốc, động vật, các loài thuỷ sinh và một số hình thức khác trong tự nhiên.

2. Sản phẩm hữu cơ là gì?

Sản phẩm hữu cơ được sản xuất theo dây chuyền, quy trình nhất định đảm bảo chuẩn hữu cơ, đồng thời đáp ứng các tiêu chí khắt khe hơn như là: Có kiểm soát giống, không thành phần biến đổi gen, không bức xạ ion hóa, ...
 
Nguyên liệu để sản xuất ra những sản phẩm hữu cơ thường không có sẵn mà phải qua nhiều bước tổng hợp và chọn lọc khác nhau để tạo ra được sản phẩm tốt nhất có ưu điểm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
 
Nguyên liệu trong sản phẩm hữu cơ thường là các thành phần chiết xuất từ trái cây như cam, chanh; tinh dầu chanh; acide citric; glycerin chiết xuất từ trái dừa, … cực kỳ gần gũi với đời sống của chúng ta. Chính vì thành phần nguyên liệu tự nhiên phải trải qua quá trình tổng hợp chọn lọc và những đợt kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo về tính an toàn cho người sử dụng, cho nên giá thành của sản phẩm hữu cơ cao hơn những sản phẩm thông thường khác.
 
Nhưng có một điều chắc chắn là nó an toàn cho bạn và người thân yêu trong gia đình bạn. Sản phẩm hữu cơ là một khái niệm quen thuộc đối với các quốc gia tiên tiến và với người dân có ý thức cao về bảo vệ sức khỏe bản thân và môi trường.

3. Sản phẩm thảo dược là gì?

Thảo dược có sẵn trong tự nhiên và đem lại hiệu quả tuyệt vời, ít tác dụng phụ cho người dùng. Sản phẩm Thảo dược được làm từ những loại cây cỏ trong thiên nhiên, không có thêm chất phụ gia hay chất tạo mùi hay chất điều hướng, vì vậy thảo dược an toàn cho người sử dụng. Hẳn mỗi chúng ta ai cũng sẽ biết một số loại cây cỏ ngay trong gia đình hay khu vườn xung quanh nhà như: lá tía tô, gừng, sả, … có tác dụng chữa bệnh rất tốt.
 
Đa số sản phẩm thảo dược trên thị trường hiện nay đều được sản xuất theo kinh nghiệm đã dùng hay dựa vào những bài thuốc gia truyền rất đáng tin cậy.

4. Sản phẩm thiên nhiên là gì?

Sản phẩm thiên nhiên được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên bao gồm: thực vật, động vật, khoáng sản hoặc thành phần vi sinh vật … hiện diện trong tự nhiên hoặc do thiên nhiên tạo ra bằng cách chiết xuất vật lý tối thiểu; Chiết xuất trực tiếp bằng phương pháp đơn giản; Phản ứng hóa học đơn giản hoặc kết quả từ quá trình sinh học tự nhiên.
 
Nguyên liệu tự nhiên được: trồng, thu hoạch, nuôi trồng và chế biến thuận theo sinh thái; Không được tạo ra qua quá trình tổng hợp hoá chất miễn trừ khỏi tất cả các sản phẩm hóa dầu; Không được chiết xuất hoặc xử lý bằng hóa dầu; Không chiết xuất hoặc chế biến bằng cách sử dụng bất cứ thứ gì ngoài các thành phần tự nhiên như dung môi; Không qua chiếu xạ.
 
Nguyên liệu tự nhiên; Không chứa thành phần hoá học tổng hợp; Không chứa thành phần nhân tạo bao gồm phẩm màu hoặc hương liệu hoá học; Không chứa chất bảo quản hóa học tổng hợp.

5. Nông sản sạch là gì?

Theo VFGAP định nghĩa nông sản là những sản phẩm hoặc bán thành phẩm của ngành sản xuất hàng hóa thông qua gây trồng và phát triển của cây trồng. Nông sản sạch hay còn được gọi là nông sản an toàn.
 
Được sản xuất theo tiêu chuẩn: Nông sản được trồng trên vùng đất sạch; Hạn chế đến mức thấp nhất hoặc không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, … ; Nông sản không được tưới bằng phân bắc hoặc phân chuồng tươi hoặc nước thải công nghiệp; Nông sản được đánh giá chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

6. Vì sao phải sử dụng sản phẩm Dược liệu - Hữu cơ - Thảo dược - Thiên nhiên - Nông sản sạch?

Ưu điểm của sản phẩm là nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên và điều chắc chắn là nó an toàn cho người sử dụng, phân hủy hoàn toàn khi xả thải vì vậy thân thiện với môi trường. Trả lại mảng xanh màu mỡ cho đất mẹ, trả lại sự trong lành cho dòng sông con suối. Điều quan trọng nhất là sự hòa hợp với thiên nhiên.
 
Tính ứng dụng của dòng sản phẩm Dược liệu - Hữu cơ - Thảo dược- Thiên nhiên - Nông sản sạch đang trở nên đa dạng hơn ở nhiều lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm và những nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày của mọi gia đình Việt.
 
Xem profile: Gioi-thieu-ve-ORGANIC 
 
ORGANIC 0906468083 nơi trao gửi niềm tin!

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 08 năm 2020

GIÁM ĐỐC ORGANIC

 
THANH TUYỀN