Điều khoản – điều kiện

1. Thông tin chúng tôi thu thập:

Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của mỗi Quý khách hàng, là vấn đề nhạy cảm, quan trọng và cần được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ dùng tên và thông tin liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin liên quan đến việc giao dịch hàng hóa.

Chúng tôi chỉ thu thập, xử lý, lưu trữ thông tin của Quý khách cho quá trình xử lý đơn đặt hàng, giao hàng, thanh toán . Ngoài ra không vì bất cứ mục đích nào khác. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành giao dịch trên website của chúng tôi

2. Thông tin chúng tôi sử dụng:

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, chúng tôi mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới bạn.

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn
  • Cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về chúng tôi
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan Đại lý/ khách hàng
  • Đo lường và cải thiện sản phẩm

Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt thời gian bạn sử dụng hàng hoá/ dịch vụ của chúng tôi.

3. Bảo mật thông tin:

Chúng tôi luôn đưa việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên số 1. Chúng tôi luôn cố gắng để bảo mật thông tin người dùng từ những truy cập, thay đổi, phá hủy dữ liệu không hợp lệ.

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và cam đoan sẽ không bán, cho thuê, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số hotline: 0906 468 083 .

4. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng trong khoảng 1 năm cho đến khi khách hàng không còn giao dịch. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của chúng tôi

Thay đổi:

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian, để đáp ứng những thay đổi của luật pháp hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể thay đổi thông tin liên hệ bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Chúng tôi .Thay đổi của bạn sẽ được cập nhật ngay sau đó.

Bạn có thể xoá đơn hàng bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn muốn yêu cầu loại bỏ những đơn hàng không mua, hãy liên hệ với chúng tôi.

5. Đối tượng chia sẻ thông tin:

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của luật sư cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của khách hàng khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo sự an toàn của khách hàng hoặc người khác, điều tra gian lận

Chúng tôi cũng có sử dụng những cookie, tracking pixel và các công nghệ tương tự của các đối tác thứ ba như Google, Facebook, Adroll.Cookie là những dữ liệu nhỏ được lưu trữ trong trình duyệt của bạn nhằm tối ưu hơn trải nghiệm dành cho bạn; trong đó có việc lưu trữ thông tin của bạn cho những lần đăng nhập sau, và việc đưa những mẫu quảng cáo và ưu đãi phù hợp dành cho bạn.