Cùi bưởi trộn bột Vinagreenco

Cùi bưởi đã xả đắng, bột năng, nước rau củ tự nhiên ( lá dứa, lá cẩm, cà rốt, củ dền, hoa đậu biệc, trái gấc ...)

Thương hiệu: Vinagreenco
Mã sản phẩm: CU9787
Tình trạng:
    95,000đ
  • Giá với Điểm thưởng: 60

0 đánh giá / Viết đánh giá


Cùi bưởi trộn bột - Sản phẩm hữu cơ thiên nhiên

Cùi bưởi trộn bột được lấy từ cùi trắng Bưởi năm roi, Bưởi da xanh non được chọn lựa từ những vùng liên kết, tiêu thụ sản phẩm với nông dân theo tiêu chuẩn VietGap .Với quy trình sản xuất kết hợp giữa thủ công truyền thống và máy móc hiện đại , xưởng sản xuất  đạt  tiêu chuẩn HACCP, Cùi bưởi được  xử lý hết đắng sẽ được vắt khô bằng máy ly tâm và trộn với bột .

Cùi bưởi trộn bột được dùng để nấu chè, bánh canh (mặn, ngọt), làm topping các món trà sữa, tàu hủ, bánh plan, chiên giòn….

Thành phần Cùi bưởi trộn bột

Cùi bưởi đã xả đắng, bột năng, nước rau củ tự nhiên ( lá dứa, lá cẩm, cà rốt, củ dền, hoa đậu biệc, trái gấc ...)

Cách sử dụng cùi bưởi trộn bột :

- Lấy lượng cùi bưởi trộn bột vừa đủ đem rả đông tự nhiên trong khoảng 2 tiếng, cho cùi  bung, mềm hết ra là được

-Tiến hành chế biến cùi bưởi theo món muốn nấu

Cách Bảo Quản:

Bảo quản ở tủ đông hoặc ngăn đông tủ lạnh

Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Hãy đăng nhập tài khoản mua hàng hoặc đăng ký tài khoản mua hàng (nếu chưa có) để được hưởng nhiều quyền lợi hơn. Liên hệ Organic 0906468083 hoặc đăng ký làm cộng tác viên/đại lý cùng hợp tác.

ORGANIC 0906468083 nơi trao gửi niềm tin!

Hướng dẫn cách nấu chè  bưởi với đậu xanh bằng cùi bưởi trộn bột

1. Nguyên liệu:

- 100g đậu xanh đã tách vỏ

- 500g cùi bưởi trộn bột đã luộc sẵn

- Muối, đường cát, đường thốt nốt, bột năng

2. Cách thực hiện nấu cùi bưởi trộn bột

Bước 1: Rã đông cùi bưởi

Lấy cùi bưởi đã luộc sẵn rả đông cho đến khi các sợi cùi bưởi tách rời nhau ( tầm 1 giờ)

Bước 2: Chế biến đậu xanh

Đậu xanh vo, rửa sạch, đổ nước vào ngâm trong khoảng 1 tiếng cho nở. Cho đậu xanh vào hấp trong khoảng 15 phút sao cho vừa chín tới ( không để đậu xanh bị nhừ nát)

Bước 3: Nấu chè bưởi

Cho vào nồi 1 lít nước, 250g đường thốt nốt ( hoặc đường cát, đường phèn) 1 ít lá dứa đun sôi. Khi nước sôi, vớt lá dứa ra, cho vào khoảng % muỗng cà phê muối. Tiếp theo, cho cùi bưởi vào, khuấy đều tay . Sau đó cho đậu xanh đã hấp chín vào. Đợi nồi chè sôi lên, cho bột năng hòa nước vào (hòa 80g bột năng với 1/2 chén nước). Lưu ý là nên đổ bột năng từ từ vào nồi, vừa đổ vừa khuấy. Bột năng trong lại là chè đã chín, tắt bếp, để nguội

Bước 4: Nấu nước cốt dừa

Cho 300ml nước cốt dừa vào nồi thêm vào 2 muỗng canh đường, 1 ít muối, 2 muỗng cà phê bột năng đun cho sôi thì tắt bếp ( nêm vừa khẩu vị)

Bước 5: Hoàn thiện chè bưởi

Cho chè bưởi ra chén, thêm nước cốt dừa lên trên bề mặt và thưởng thức

Ngoài đậu xanh, cùi bưởi còn được mix với nhiều loại theo ý thích mỗi người như : hạt sen, khoai môn, các loại đậu......

 

Sản phẩm hữu cơ thiên nhiên

Chúc quý khách hàng ngon miệng!

Thuộc tính
Dòng sản phẩm Thiên nhiên
Nước sản xuất Việt Nam
Thương hiệu Vinagreenco

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm liên quan