Thảo Mộc Hoa Sâm Đất Plus

Hộp 15gói

Thương hiệu: Zini
Mã sản phẩm: TH6326
Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
    620,000đ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công dụng:

– Hỗ trợ giảm mỡ máu.

– Giảm nguy cơ béo phì

– Thải độc cơ thể và làm đẹp da

– Hỗ trợ lợi sữa cho mẹ sau sinh.

Đối tượng sử dụng:

Phù hợp với người có ít thời gian vận động, tập luyện. Người làm việc văn phòng, bận rộn, không có thời gian ăn kiêng. Sản phẩm có thể dùng cho cả nam và nữ, phụ nữ sau sinh. Người có nhu cầu giảm cân.

Hướng dẫn sử dụng:

– Hai ngày đàu nên sử dụng 1 viên /ngày để cơ thể quen dần với sản phẩm,sau ngày thứ 3 khi cơ thể đã quen dần với sản phẩm thì uống 2 viên/ ngày trước bữa ăn sáng 30 phút. Nên uống cùng nước ấm để có hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai, người rối loạn tiền đình, suy thận cấp, bênh tim mạch nan y, người bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Đối với người bị cao huyết áp và huyết áp thấp, cơ thể yếu nên sủ dụng sâu ăn. Hãy liên hệ với người bán để được tư vấn tốt nhất.

Khuyến cáo:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho phụ nữ có thai, người rối loạn tiền đình, suy thận cấp, bênh tim mạch nan y, người bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

 

Giá ưu đãi khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Hãy đăng nhập tài khoản mua hàng hoặc đăng ký tài khoản mua hàng (nếu chưa có) để được hưởng nhiều quyền lợi hơn. Liên hệ Organic 0906468083 hoặc đăng ký làm cộng tác viên/đại lý cùng hợp tác.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH sản phẩm hữu cơ thiên nhiên Organic

ORGANIC 0906468083 nơi trao gửi niềm tin!

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm liên quan